Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Thang máy điều khiển bằng giọng

Thang máy điều khiển bằng giọng nói sẽ được trình làng tại Việt Nam vào những năm sắp tới. Tiên phong có thể là thang máy của một hãng lớn không chỉ ở Nhật mà còn có thương hiệu rất lớn trên toàn cầu. Mới đây, hãng này thông báo đang trong thời gian nghiên cứu để cho ra mắt một loại máy cao cấp đó là điều khiến bằng giọng nói. Đây có thể nói sự phát triển vượt bật trong ngành thang máy, đi cùng với sự phát triển của các smartphone có trợ lý ảo như siri của apple, cotana của window, google now của google. Sự phát triển này sẽ mang tới cho khách hàng sự tiên lợi và trải nghiêm tốt nhất.

thang may dieu khien bang giong noi

Với công nghệ này giúp cho thang máy được điều khiển bằng giọng nói và được chỉnh sửa từ hệ thống nhận dạng được giọng nói, và thiết bị này tương tự và đã được sử dụng trong các hệ thống dẫn đường GPS ở ôtô. Mới đây hãng này trình làng nghiên cứu tính năng cao cấp trên với mục đích là hỗ trợ cho những người bị khuyết tật khi đi thang máy phải di chuyển bằng xe lăn rất khó khăn, những người khiếm thị…Hay trong những thang máy bệnh viện, vì trong đây việc đi lại gặp khá nhiều khó khăn, ngoài ra nó sẽ được các gia đình, khách sạn sẽ ưa chuộng, bởi nó thích hợp cho những ông già bà lão di chuyển trong thang máy.

Trong tương lai gần thì loại thang máy này ắt hẳn sẽ được dùng nhiều, bởi nhiều tiện ích vượt trội. Ngoài ra theo hãng này với sự ra đời của thang máy thông minh điều khiển bằng giọng nói là niềm tự hào, nâng tầm giá trị thương hiệu của họ.

Theo như hãng này tiết lộ thì các ứng dụng thực tiễn cho công nghệ trên sẽ được đưa vào dùng trong thời gian sớm nhất và cũng được sử dụng để trang bị cho những sản phẩm mới như một chức năng bổ sung mặc dù giá thành của loại thang máy cao cấp này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên chúng ta vẫn hy vọng giá của nó nằm trong phạm vi cho phép để chúng ta có được chiếc thang máy tốt nhất và thuận lợi nhất cho người dùng.

Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn có được lựa chọn loại thang máy ưng ý cho mình, nhất là những ai  đang có nhu cầu lắp đặt thang máy, nên cân nhắc chuyện này nhé! Vì có khi trong 2017 này thang máy điều khiển thông qua giọng nói sẽ được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam thì sao?

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Khu văn phòng công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam

Khu văn phòng công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam

Khu B3 - Trần Hưng Đạo - Tp Lào Cai

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "