Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

[Giải đáp khách hàng số 2] Mẹo vặt khi sử dụng thang máy

Việc sử dụng thang máy đã trở thành thói quen của mọi người dân thành thị, nhưng có một số hiện tượng mà mọi người khi sử dụng cảm thấy lo lắng. Chuyên mục mẹo vặt mỗi ngày sẽ tháo gỡ và giải đáp từng câu hỏi của Quý khách hàng.

Thang may Nippon

Nippon Vina - người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng

Quý Khách: kích thước hố thang máy quá lớn so với cabin, vậy việc lắp đặt và vận hành có bị ảnh hưởng gì không?

Nippon Vina: Hố thang máy là không gian dùng để chứa cabin, giữ ray cabin, ray đối trọng, đặt máy móc và một số thiết bị khác. Nên khi hố thang quá lớn so với cabin và tải trọng mong muốn hiện nay thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự ổn đinh, êm ái và an toàn của thang máy trong quá trình vận hành. Công ty cổ phần thang máy Nippon Vina có thể cung cấp tới khách hàng tất cả các loại cabin phi tiêu chuẩn cũng như giải pháp thực hiện để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình thực hiện, thông thường với kích thước hố thang quá lớn so với cabin, sẽ có 2 giải pháp sau:

1. Kĩ thuật của Nippon Vina sẽ tới khảo sát và đưa ra bản vẽ, để gia chủ  và  bên xây dựng xem xét tính khả thi của việc xây dựng lại hố thang.

2. Kĩ thuật của Nippon Vina sẽ khảo sát và tư vấn khách hàng sử dụng kết câu thép hình chữ Y để bắt rail cabin và rail đối trọng. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành đối với công trình trong quá trình sử dụng.

QK: Chi phí bảo trì thang máy như thế nào?

Nippon Vina: Sau thời gian bảo hành, Khách hàng sẽ kí hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì thang máy với công ty Nippon Vina, chi phí dao động từ 500.000đ -800.000đ.

QK: Chi phí thay thế phụ tùng có đắt không?

Nippon Vina: Khách hàng hiện nay có nhiều băn khoăn và lo lắng khi việc thay thế linh kiện, phụ tùng thang máy trôi nổi trên thị trường, chi phí thay thế cao, độc quyền (đối với một số thang máy nhập khẩu nguyên chiếc).

Công ty cổ phần thang máy Nippon Vina là đơn vị phân phối của Nhà máy sản xuất thang máy Nippon Việt Nam, vì vậy cam kết rằng: giá cả phụ tùng, linh kiện hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, đội ngũ kĩ thuật thay thế sửa chữa nhiệt tình, chu đáo, vì an toàn và quyền lợi của khách hàng.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Biệt thự Anh Đào Ngọc Kiên

Biệt thự Anh Đào Ngọc Kiên

Số 96, Khu biệt thự liền kề Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "