Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Giới thiệu về Nipponvina

Song song với tốc độ đô thị hoá và quá trình phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, những toà nhà cao tầng mọc lên với tốc độ nhanh chóng. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt bãi đỗ xe tự động và thang máy phục vụ cho việc di chuyển ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc thị trường thang máy ở Việt Nam chính là một thị trường vô cùng tiềm năng.

Nhận thức được cơ hội to lớn của thị trường Việt Nam, công ty thang máy Nippon Nhật Bản đã quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy Nippon tại Việt Nam, dẫn đến sự ra đời của Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina.

1. Giới thiệu Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina 

Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina tọa lạc tại Tổ dân phố số 8, khu phố 11, Lâm Thị Hồ, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM. Với chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Nhà máy sản xuất thang máy của Nipponvina với dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ hãng sản xuất thang máy Nippon Nhật Bản như: Máy đột dập CNC TRUMATIC 500, máy đột dập CNC AMADA AC2510, Máy tiện CNC KOMATSU, Máy cắt Laser – Mazak Super Turbo – X48,... Không chỉ có vậy, máy móc của nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy Nipponvina được kiểm soát bởi các chuyên gia Nippon - Nhật Bản. Từ đó góp phần đảm bảo chất lượng tối ưu đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu thế giới. 

 

Nhà máy Nipponvina cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất về mọi chủng loại: bãi đỗ xe tự động hình trụ tròn, hình chữ nhật, thang máy lồng kính, thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải khách,… Hệ thống bãi đỗ xe tự động và thang máy của Nipponvina được hình thành trên cơ sở chuyển giao khoa học công nghệ từ thương hiệu Nippon (Nhật Bản), kết hợp với nguồn nhân lực trình độ cao trong nước, dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia nước ngoài đảm bảo tính kĩ thuật tuyệt đối. Bên cạnh đó, Nipponvina còn sản xuất những thiết bị dành cho bãi đỗ xe tự động và thang máy với mẫu mã và vật liệu phong phú, đảm bảo tự chủ về nguồn cung và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau đây là một vài sản phẩm bãi đỗ xe tự động và thang máy được sản xuất tại Nipponvina:

 

Bãi đỗ xe tự động

Cũng không ngoa khi cho rằng hệ thống đỗ xe tự động sẽ là xu thế tất yếu cho tương lai của nhân loại. Sự phát triển của xã hội đang dần dẫn đến một tương lai không thể sai lệch, đó là sự gia tăng đột biến của các phương tiện giao thông, đặc biệt là ô tô và thiếu trầm trọng diện tích đỗ xe đặc biệt đối với những thành phố lớn.

Để giải quyết được bài toán này, giải pháp được đưa ra là phải có cách để tăng khả năng đỗ xe trong cùng một diện tích đất được sử dụng. Vậy là những bãi đỗ xe tự động ra đời, chỉ với mục đích duy nhất: Tối đa hóa lượng xe đỗ trên cùng diện tích sử dụng.

 

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách phục vụ các công trình là biệt thự, nhà xây mới, nhà cải tạo,... với kích thước đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam.

 

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, nhà hàng và các nhà máy công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu di chuyển trọng tải lớn, tần xuất nhiều.

 

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình có thể sử dụng điện 1 phase hoặc 3 phase với chiều sâu hố Pid hợp lý, chiều cao phòng  máy hoặc không có phòng máy phù hợp với OH hợp lý nhất.

 

Kích thước OH

Công trình Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Kích thước hố Pid

Công trình Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

Thang máy bệnh viện

Với nhu cầu vận chuyển các thiết bị chuyên dụng như: giường bệnh, cáng, các thiết bị y tế nhằm phục vụ  vì vậy kích thước cabin hợp lý, đặc biệt với yêu cầu chuyển động êm ái để không làm ảnh hưởng đến người bệnh hoặc thiết bị y tế. 

 

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là dòng sản phẩm tiện dụng trong quá trình thao tác, dùng xe đẩy hoặc xếp đồ ăn và đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm trong quá trình di chuyển, vì vậy phải có yêu cầu nghiêm ngặt để kiểm soát vấn đề này.

 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tôn chỉ“Chất lượng tiên phong – Niềm tin trọn vẹn”, Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina luôn xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn và tiện lợi của người sử dụng. Do đó, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Với mong muốn tạo nên một cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng, Nipponvina hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp bãi đỗ xe tự động và thang máy hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra các nước

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, phát huy tố chất và nội lực của mỗi cá nhân, đầu tư đào tạo con người. Cùng chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt với ngành giáo dục của Việt Nam như các trường: Cao đẳng Thực hành FPT, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân,...

- Đối với đối tác: Dựa trên nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng phát triển vì vậy nhà máy NipponVina đươc các các nhà sản xuất như: Nippon, Fuji, Mitsubishi, Hitachi đánh giá cao và hỗ trợ những giải pháp mới nhất: ứng  dụng những thiết bị thông minh, kiểm soát thang máy qua Smartphone và quẹt thẻ thông minh đối với bãi đỗ xe tự động.

- Đối với khách hàng: Với tôn chỉ “khách hàng là người tạo dựng tương lai”, Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và chất xám. Không ngừng cập nhật và áp dụng công nghệ chế tạo tiên tiến của Amada nhằm  tạo ra sản phẩm an toàn, tính thẩm mỹ cao, đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng.

- Đối với xã hội: Khách hàng là người đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sử dụng lợi ích đó để phát triển và đóng góp cho xã hội: tham gia các đề tài phát triển khao học công nghệ, ứng dụng, kết nối công nghệ 4.0 từ các quốc gia G7, EU về Việt Nam. Tham gia ủng hộ an sinh xã hội, với đóng góp văn hóa thể thao và du lịch, ủng hộ các chương trình y tế, giáo dục nhằm mục đích phát triển thương hiệu Nipponvina thành thương hiệu quốc gia của Việt Nam.

 

3. Giá trị cốt lõi

- Đổi mới: Với quan niệm “nhân viên là tài sản  lớn nhất của doan nghiệp”, vì vậy chúng tôi không ngừng đầu tư nâng cao giá trị chất xám cho cán bộ nhân viên, áp dụng thành tựu khoa học công nghệ 4.0 nhằm mang tới khách hàng sản phẩm thang máy hiện đại và tiện nghi nhất

- Trách nhiệm: Đối với sản phẩm ổn định theo thời gian 1 năm, 2 năm hay 20 năm vẫn được chăm sóc với dịch vụ tốt nhất theo quy trình hướng dẫn của Nipponvina

- Chuyên nghiệp: Mong muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ kỹ thuật 5 sao

- Tin cậy: Với tiêu chí “Chất lượng tiên phong, niềm tin trọn vẹn”, sản phẩm và dịch vụ của nhà máy xứng đáng với niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

 

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPONVINA

 Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà 349 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

 Địa chỉ nhà máy: Tổ dân phố số 8, khu phố 11, Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

 Điện thoại: 19001518

 Email: info@nipponvina.com.vn

 Website: nipponvina.com.vn/

 Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Nhà Công vụ - Học viện Chính trị Hà Đông

Nhà Công vụ - Học viện Chính trị Hà Đông

Địa chỉ: Đường Ngô Quyền, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "