Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Thang máy tải hàng

Với tôn chỉ “Chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố nòng cốt quyết định tới sự phát triển của nhà máy”, Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina là đối tác của của những tên tuổi nổi tiếng như Thang máy Nippon elevator – Nhật Bản; Tập đoàn thang máy Mitsubishi; Thang máy Fuji, nhà máy Nipponvina sử dụng những dòng máy móc hiện đại như: Máy đột dập CNC TRUMATIC 500, máy đột dập CNC AMADA AC2510, Máy tiện CNC KOMATSU, Máy cắt Laser – Mazak Super Turbo – X48,...

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thang máy tính thẩm mỹ cao nhất và tính ổn định tuyệt đối.

1. Thang máy tải hàng là gì?

        Thang máy tải hàng là hệ thống thang được thiết kế chuyên dùng cho vận chuyển hàng hóa, vật tư, thiết bị hoặc xe ô tô lên các tầng cao của tòa nhà. Với mục đích riêng của mình, thang máy vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn hơn để vận chuyển hàng dễ dàng và có tải trọng lớn hơn nhiều so với một thang máy chở khách thông thường. Đặc thù của thang chở hàng là có tốc độ thấp hơn so với thang máy chở khách, nhưng có thể chịu lực tiếp điểm tải nặng. Thang máy tải hàng khi hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn giúp cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp đạt hiệu quả, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch.

      Với thiết kế đặc biệt để chịu được vật nặng,  chuyên dùng chở hàng, bền và an toàn. Hàng hóa với nhiều loại kích thước từ trung bình đến lớn đều có thể vận chuyển được.

Kết quả hình ảnh cho thang may tai hang

2.Tại sao cần lắp đặt thang máy tải hàng?

      Thang tải hàng là phương tiện vận chuyển hàng hoá giúp con người được giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian, tính an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển trong các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, toà nhà cao tầng. Vì vậy, việc sử dụng thang tải hàng hết sức quan trọng.

- Tiết kiệm thời gian: Với thang tải hàng có các lựa chọn di chuyển khác nhau như 20m/p, 50m/p, 90m/p, 120m/p,… và có thể nhanh hơn nữa do nhu cầu của người sử dụng và kỹ thuật thiết kế của thang tải hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn tốc độ thang tải hàng nhằm tiết kiệm thời gian giúp đạt được hiệu quả, năng suất công việc cao hơn rất nhiều.

- Tiết kiệm sức lao động: Sử dụng thang máy tải hàng là cách để tiết kiệm công sức, sức lao động của con người một cách hiệu quả. Qua đó, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
- Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Khi sử dụng thang tải hàng chuyên dụng, ứng dụng công nghệ Camera hay cảm biến hồng ngoại, tích hợp hệ thống cân tải trọng giúp người sử dụng vận chuyển hàng hóa an toàn tuyệt đối về kích thước hình học, tính bảo mật và chất lượng hàng hóa.

      Cùng với sự phát triển của đất nước cùng như sự phát triển của các ngành công nghiệp khai khoáng, công nghiệp chế tạo máy, gia công, công nghệ sản xuất thủy hải sản và đón đầu xu hướng đầu tư của khối FDI như Samsung, Camon,… cùng tốc độ phát triển kinh tế người dân Việt Nam, thang tải hàng của nhà máy Nipponvina cùng song hành và đáp ứng những yêu cầu ngày cao theo xu hướng phát triển của nền công nghệp.

Nhà máy sản xuất Bãi đỗ xe tự động và thang máy Nipponvina chúng tôi với đội ngũ kỹ sư được đào tạo các trường danh tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời được đào tạo chuyên sâu bởi các kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Chính vì vậy các sản phẩm thang tải hàng của nhà máy được thiết kế tinh xảo theo đặc điểm của từng công trình, phù hợp với thẩm mỹ của tòa nhà.

 

3. Ưu điểm của thang tải hàng tại Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina

- Chất lượng thang tải hàng hàng đầu: Với tiêu chí êm ái cho hàng hóa, ổn định trong quá trình hoạt  động việc đó quyết định đến chất lượng của thang tải hàng, vì vậy chúng tôi áp dụng hệ thống biến tần Nippon, Fuji,… tủ điện điều khiển bao gồm bo mạch thích hợp biến tần cùng máy kéo nhập khẩu từ Nhà máy Nippon Nhật bản, Hàn Quốc,… Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Với phương châm “Khách hàng là trả lương cho cán bộ nhân viên công ty”vì vậy chúng tôi đề cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết. Đội ngũ kĩ thuật thiết kế và kỹ thuật lắp đặt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và khảo sát thiết kế  hay hỗ trợ 24/24 trong quá trình sử dụng theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt của quý khách. Ngoài ra, nhà máy Nipponvina áp dụng tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn ISO 9001:2008  để đưa ra quy trình dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đều đặn trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng cũng như dịch vụ sau bán nhiệt tình và tận tâm nhất.

- Giá cả hợp lí: Với tiêu chí nhập khẩu các bộ phận quan trọng: máy kéo, bo mạch, dây cáp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Nippon, Fuji, Mitsubishi, các nhà sản xuất thép hàng đầu Nippon, Nissan, Kobe từ đó nhà máy Nipponvina tạo ra sản phẩm cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

4. Sản phầm thang máy tải hàng của nhà máy

     Nhà máy chuyên cung cấp lắp đặt trọn gói thang máy tải hàng  với các kích thước, trọng lượng chuyên chở khác nhau từ 630kg, 1000kg, 2000kg,5000kg, 10000kg..v..v. Việc lắp đặt thang do nhà máy chúng tôi quản lý và chịu trách nhiệm, sau khi kí kết hợp đồng thì chúng tôi vận chuyển các chi tiết và thiết bị đến công trình để lắp đặt cho quý khách. Thời gian lắp đặt có thể phụ thuộc vào điều khoản đã được kí kết trước đó. 

Thông số kỹ thuật thang tải hàng:

Kết quả hình ảnh cho thông sô giua tai trong va kích thuoc cabin

/upload/files/catalogue%20(8).pdf

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây. Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và báo giá tốt nhất

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPONVINA

Địa chỉ Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà 349 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: 59 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Địa chỉ nhà máy: Tổ dân số phố 8, khu phố 11, Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina

Form đăng ký nhận tư vấn

Nippon Vina cung cấp thang máy tải hàng uy tín, chất lượng cao

Nippon Vina cung cấp thang máy tải hàng uy tín, chất lượng cao

Upload by Admin

Những điều cần biết về thang máy chở hàng

Những điều cần biết về thang máy chở hàng

Upload by Admin

Thang máy tải hàng thương hiệu Nippon Nhật Bản - Nippon Vina

Thang máy tải hàng thương hiệu Nippon Nhật Bản - Nippon Vina

Upload by Admin

Thang máy tải hàng và những lợi ích nổi bật

Thang máy tải hàng và những lợi ích nổi bật

Upload by Admin

Sản phẩm thang máy tải hàng có kèm người

Sản phẩm thang máy tải hàng có kèm người

Upload by Admin

Những lưu ý về thang máy tải hàng khi xây dựng hố thang và phòng máy

Những lưu ý về thang máy tải hàng khi xây dựng hố thang và phòng máy

Upload by Admin

Dịch vụ của Nippon Vina


Thang máy thực phẩm

Thang máy thực phẩm

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "