Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện là loại thang máy đặc dụng, được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân, các y bác sĩ hay người nhà bệnh nhân và thiết bị y tế trong bệnh viện. Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy NipponVina cung cấp các sản phẩm thang máy bệnh viện chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo thang vận hành êm ái, không rung lắc và không làm ảnh hưởng đến đối tượng được vận chuyển.

 

1. Những ưu điểm nổi trội của thang máy bệnh viện chuyên dụng

- An toàn: đối với thang máy bệnh viện được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Thang máy bệnh viện được thiết kế và chế tạo đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển bệnh nhân. Thang bệnh viện thường được trang bị thêm lan can mềm để chống những va đập trong quá trình vận chuyển, phòng những sự cố xảy ra, và các nút ấn tầng thông minh hỗ trợ cho người già, người khiếm thị khi sủ dụng thang máy tại bệnh viện.

- Không gian: Không gian buồng thang được thiết kế to, rộng, chứa được khoảng 3-4 cáng và người đi cùng trong một cabin. Bên cạnh đó, ánh sáng trong cabin được chú trọng điều chỉnh ở cường độ vừa phải, tránh ảnh hưởng đến người bệnh. Đặc biệt, chúng tôi quan tâm đến độ thông thoáng khí trong cabin, đảm bảo ân bằng môi trường trong và ngoài cabin.

- Vận hành êm ái: Thang máy bệnh viện vận hành êm, nhẹ nhàng phù hợp với nhu cầu di chuyển của các bệnh nhân. Thang được thiết kế với tốc độ vừa phải và không gây xóc, không rung lắc làm tác động đến vết thương và tâm lý của bệnh nhân.

- Ứng dụng công nghệ hiện đại: Thang máy bệnh viện sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần. Hệ thống điện hoạt động ổn định là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống thang máy. Ngoài ra, đối với thang máy bệnh viên được hỗ trợ bộ máy nhân tạo, tất cả những hoạt động của thang máy được lập trình tinh vi, đảm bảo tính chính xác và an toàn tuyệt đối.

- Chính xác và linh hoạt: Dừng tầng chính xác, sai lệch trong phạm vi ±3mm. Hệ thống điều khiển linh hoạt, thông minh, xử lý thông tin, lệnh gọi tầng một cách nhanh chóng và logic nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong thời gian ngắn.


 

2. Tại sao lựa chọn thang máy của nhà máy Nipponvina?

- Đề cao yếu tố chất lượng: Sản phẩm thang máy bệnh viện của Nipponvina được tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn như: lắp tay vịn trong cabin thang máy, cứu hộ khi mất điện, chế độ bỏ tầng khi đạt tải trọng…Điều này không những đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân và các đối tượng sử dụng khác

- Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc thang máy chuyên dụng lắp đặt trong bệnh viện, Nipponvina luôn đề cao việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo sự vận hành êm ái và an toàn của thang máy. Chính vì thế, chúng tôi tuân thủ nghiêm chỉnh tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008  để đưa ra quy trình dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đều đặn trong suốt quá trình sử dụng cho chủ thầu, nhà đầu tư,….

- Giá cả hợp lí: Ngoài việc nhập khẩu các bộ phận quan trọng: máy kéo, bo mạch, dây cáp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Nippon, Nissan, Kobe, nhà máy Nipponvina tận dụng được nguồn nhiên liệu trong nước như: đá tự nhiên để sản xuất sàn cabin cùng với sự giám sát từ các chuyên gia từ Nippon, Nhật Bản. Chính điều này đã giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế - giá cả hợp lí đến tận tay đến từng công trình.

3. Thông số kĩ thuật cơ bản

- Không gian buồng thang được thiết kế rộng rãi phù hợp với các loại giường bệnh.

- Thông thường thang máy bệnh viện sử dụng kiểu cửa mở về một phía (Side Opening - SO) để vận chuyển bệnh nhân an toàn hơn.

- Loại thang này được trang bị đồng bộ với các thiết bị y tế khác để chuyên phục vụ việc vận chuyển hành khách, giường bệnh, xe cáng và các thiết bị y tế cứu hộ đi kèm.

Thông sô kĩ thuật thang bệnh viện

Kết quả hình ảnh cho thông sô kỹ thuật trong bệnh viện

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và báo giá ưu đãi nhất:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPONVINA

Địa chỉ Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: 59 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Địa chỉ nhà máy: Tổ dân số phố 8, khu phố 11, Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina

Form đăng ký nhận tư vấn

Cung cấp thang máy bệnh viện thương hiệu Nippon Nhật Bản

Cung cấp thang máy bệnh viện thương hiệu Nippon Nhật Bản

Upload by Admin

Tư vấn kĩ thuật dòng thang máy tải giường bệnh

Tư vấn kĩ thuật dòng thang máy tải giường bệnh

Upload by Admin

Những điều cần lưu ý đối với thang máy bệnh viện

Những điều cần lưu ý đối với thang máy bệnh viện

Upload by Admin

Dịch vụ của Nippon Vina


Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "