Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Những điều cần biết về bảng điều khiển và nút bấm thang máy

Bảng điều khiển ở cửa tầng thang máy

Việc trang bị nút bấm ở cửa tầng thang máy đảm bảo cho quá trình gọi thang được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thông thường nút bấm ở khu vực này chỉ có hai nút cơ bản là nút mũi tên hiển thị chiều lên và chiều xuống. Với hai nút bấm này người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa hướng đi phù hợp với nhu cầu cụ thể của chính mình dựa trên vị trí mà bạn đang đứng.
 

 

Một điều chúng ta cần lưu ý là nút bấm ngoài cửa tầng ở tầng trên cùng và tầng trệt có đôi chút khác biệt với các tầng còn lại. Nếu như tầng trên cùng chỉ có nút bấm mũi tên đi xuống thì tầng trệt hầu hết ở các thiết bị thang máy chỉ có nút bấm đi lên. Điều này dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để có được hiệu quả và lợi ích cao nhất như những gì chúng ta mong muốn.

Bảng điều khiển trong cabin thang máy

Trong cabin thang máy được lắp đặt có bảng điều khiển với các nút bấm để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị hữu ích, hiện đại này diễn ra thuận lợi nhất. Các nút bấm trong cabin thang máy nhiều hơn, đa dạng hơn.

Chúng bao gồm nút bẩm thể hiện từng tầng, được đánh số thứ tự. Số lượng nút bấm này nhiều hay ít phụ thuộc vào số tầng mà thiết bị đó hoạt động, hành trình của thiết bị đó. Với hệ thống nút bấm này đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Từ hệ thống nút bấm thể hiện các tầng có trong thang máy, việc sử dụng thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Bước vào bên trong cabin thang máy, bạn muốn tới tầng nào chỉ cần nhấn nút có số hiển thị tương ứng là có thể được di chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh nút bấm biểu thị cho từng tầng thì trong bảng điều khiển bên trong cabin thang máy còn có nhiều nút bấm mang ý nghĩa khác như nút mở cửa, đóng cửa thang máy, nút báo nguy hiểm,… để đảm bảo cho quá trình sử dụng  thang máy của con người diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất. Mỗi nút bấm hỗ trợ cho từng nhu cầu khác nhau và tưu chung lại giúp quá trình sử dụng thang máy của mỗi người được diễn ra thuận lợi như những gì mà họ mong muốn.

Với nguyên lý hoạt động theo chế độ là khi di chuyển đi xuống chỉ hoạt động, nhận tín hiệu của những tầng thấp hơn và ngược lại khi đi lên chỉ nhận tín hiệu gọi tầng của những tầng cao hơn sẽ đảm bảo cho quá trình hoạt động của thiết bị không bị nhiễu loạn, không khiến thang máy gặp bất kỳ trục trặc nào khi phục vụ nhu cầu đi lại của con người.

Việc nút bấm thang máy được biểu thị dễ dàng nhận biết, có những khác biệt nhất định giúp quá trình sử dụng thang máy đạt được hiệu quả cao, độ chính xác lớn như những gì mà người dùng mong muốn. Chỉ cần có ý thức trong việc tìm hiểu, nắm bắt thông tin sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thành công như những gì chúng ta mong muốn.
 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Trường mầm non Quốc tế FTF

Trường mầm non Quốc tế FTF

Đường Ngô Gia Tự, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "