Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Một sản phẩm thang máy mới từ hãng ThyssenKrupp

Để thang máy được vận hành thì việc lắp đặt cáp thang máy cũng như việc lựa chọn loại cáp thang là điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta có thể tận mắt thấy và sử dụng cầu thang máy không cần dùng cáp mà vẫn vận hành, chạy tốt.

Những công nghệ mới ngày càng được áp dụng trong thang máy ngày càng phổ biến. Ngành thang máy cũng đang có những biến chuyển tích cực nhất định. Trong đó, chúng ta đề cập tới dự án thang máy không dùng cáp tải của hãng ThyssenKrupp. Đây có thể xem là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thang máy. Phát minh này mới được giới thiệu bởi tập đoàn ThyssenKrupp – Công hòa liên bang Đức. ThyssenKrupp gọi công nghệ được áp dụng trong thang máy là Multi-Lift.

Thang máy hoạt động không cần cáp thang máy

Multi-Lift không dùng cáp tải như các loại thang máy tải khách, thang máy gia đình…hiện tại mà dùng động cơ nam châm từ tính. Với loại động cơ này nó không chỉ giúp thang di chuyển theo chiều thẳng đứng mà còn có thể di chuyển ngang. Công nghệ này có thể tăng khả năng vận chuyển của thang lên tới hơn 50% so với loại thang máy truyền thống khi sử dụng chung một hệ thống kết cấu hố thang máy.

Những mặt “đáng nể” của loại thang máy không cần cáp

Multi-Lift hứa hẹn là thế hệ thang máy gọn gàng. ThyssenKrupp cho biết họ sẽ sử dụng loại vật liệu nhẹ để sản xuất cabin thang máy. Ngoài ra việc không cần đến cáp tải sẽ giúp giảm đi rất nhiều khối lượng tự trọng của cầu thang máy, ước tính thang này sẽ nhẹ hơn 50% so với thang truyền thống. Hơn nữa, do cầu thang có khả năng di chuyển sang ngang, chính vì thế trong hệ thống thang dùng cho nhà cao tầng, người sử dụng chỉ cần chờ khoảng 10 giây để được phục vụ. Tiết kiệm khá nhiều thời gian và năng lượng tiêu thụ.

Có thể bạn chưa biết

Công nghệ sử dụng cho loại thang máy Multi-Lift này, nó tương tự như công nghệ đang sử dụng cho hệ thống tàu cao tốc. Mỗi cabin sẽ có hai động cơ nam châm từ, một phục vụ cho chiều chuyển động thăng đứng và một cho vận hành theo chiều ngang. Ngoài ra, hệ thống này còn cho phép cung cấp điện cho hệ thống chiếu sang trong cabin thông qua hệ thống không dây.

Đây quả thật là một tin tốt để định hướng cho ngành công nghiệp thang máy trong tương lai!

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Trường mầm non Quốc tế FTF

Trường mầm non Quốc tế FTF

Đường Ngô Gia Tự, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "