Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Nipponvina trong cuộc đối thoại với Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên

Nipponvina trong cuộc đối thoại giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư và Uỷ ban tỉnh Điện Biên

 

Ngày 05/01/2018, Điện Biên đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp nhà đầu tư lần thứ nhất, với sự tham gia của 300 doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Ông Trần Văn Sơn, Bí thư Tỉnh uỷ và ông Mùa A Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã trực tiếp đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư trong gần 4 tiếng đồng hồ

Sự kiện vinh dự đón chào sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao 2 nước Nhật Bản và Việt Nam:

- Về phía Việt Nam: Đ/c Bí thư tỉnh Ủy tỉnh Điện Biên Trần Văn Sơn,  Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Mùa A Sơn, Đại diện Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, Đại diện Văn phòng chính phủ, Đại diện Văn Phòng Quốc hội, Đại diện phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,...

- Về phía Nhật Bản: Đại diện lãnh sự quán Nhật Bản Tại Việt Nam, Đại diện tổ chức JICA Việt Nam, Đại diện Hội Văn hóa Nhật Bản Tại Việt Nam

 

Tỉnh Điện Biên đi đầu trong việc thu hút đầu tư

 

Tại Hội nghị, lãnh đạo tỉnh Điện Biên cũng cho biết, kết quả thu hút đầu tư của Điện Biên trong năm 2017 phản ánh khá rõ nét các thay đổi trong môi trường kinh doanh của Điện Biên.

 

Năm 2017, có 115 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn 1.205 tỷ đồng, nâng tổng số doanh nghiệp toàn tỉnh lên 1.130 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký 15.635 tỷ đồng. UBND tỉnh Điện Biên cung đã cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và quyết định chủ trương đầu tư cho 25 dự án với tổng mức đầu tư đăng ký trên 3.200 tỷ đồng.

 

Đến nay, Điện Biên có 119 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký trên 21 nghìn tỷ đồng. Hiện tại, Điện Biên đang nghiên cứu chủ trương đầu tư cho 9 dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng BT, với tổng vốn đầu tư khoảng 1.680 tỷ đồng.

 

“Chúng tôi rất mong muốn sẽ có những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của Điện Biên được xây dựng, có uy tín trên thị trường. Các doanh nghiệp cần hỗ trợ gì, có vướng mắc gì cần địa phương giải quyết, chúng tôi sẵn sàng, nhưng các doanh nghiệp cũng phải nâng cao trình độ quản trị, đảm bảo tiến độ dự án... Tỉnh rất cần doanh nghiệp tạo việc làm, nộp ngân sách và sẽ hỗ trợ hết mình, nhưng doanh nghiệp cũng phải thực hiện đúng cam kết với địa phương”, ông Trần Văn Sơn đề nghị.

 

Nipponvina trong buổi đối thoại tự hào kết nối và hội nhập

 

Trong sự kiện này, ông Đàm Ngọc Dũng – tổng giám đốc của Nipponvina vinh dự là một trong những khách mời danh dự của sự kiện. Đến với sự kiện, ông Đàm Ngọc Dũng chia sẻ rằng, đây chính là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng đối với công ty, bởi đây chính là cơ hội để đối thoại trưc tiếp của cơ quan nhà nước. Từ đó, ông có thể trực tiếp đem dến những kiến nghị về chính sách, đổi mới thủ tục hành chính vì mục tiêu Doanh nghiệp Việt là sức mạnh của nền kinh tế.

Ông Đàm Ngọc Dũng (ngoài cùng bên trái) cùng đối thoại và trao đổi với ông Trần Văn Sơn, Bí thư Tỉnh uỷ và ông Mùa A Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên bên lề Hội nghị.

 

Nipponvina tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc hợp tác với Nhật Bản, nhằm đem những sản phẩm có chất lượng quốc tế - giá cả nội địa đến tay người tiêu dùng. Cụ thể, công ty đã hợp tác cùng với thương hiệu thang máy Nippon – Nhật Bản để đem dây chuyền sản xuất thang máy và bãi đỗ xe tự động công nghệ cao về Việt Nam. Trong tương lai, thương hiệu Nippon – Nhật Bản và Nipponvina sẽ cùng phối hợp chặt chẽ hơn nữa để phát triển sản phẩm nội địa, nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài

Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài

Địa chỉ: Trụ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài, Sóc Sơn

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "