Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Nipponvina tại Diễn đàn Kinh tế Hà Nội lần thứ nhất HEF

Vào ngày 19/01/2018 vừa qua, tại tầng 7 toà nhà Trường Thịnh (số 01 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội), Diễn đàn Kinh tế Hà Nội lần thứ nhất (HEF) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội cùng nhau tổ chức nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

HEF là sự kiện quan trọng để các doanh nghiệp, doanh nhân gặp gỡ chia sẻ thông tin, trao đổi, tiếp cận các giải pháp cụ thể tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp; đồng thời là nơi gặp gỡ giao thương, xúc tiến thương mại B2B.

 

Nội dung chính của chương trình

Trong phần đầu tiên của chương trình, bà Phạm Thị Lý – Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) thuyết trình về chủ đề Chất lượng và minh bạch là chìa khoá tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Chủ đề này nhận được rất nhiều sự đồng tình và ý kiến đóng góp từ các khách mời tham dự, cho thấy các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội đều có nhận thức sâu sắc về chủ đề này và tác động của nó đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Sau đó, Ông Nguyễn Đình Hùng – Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn EDX đã nói về chủ đề thương mại điện tử trong thời đại 4.0. Phần cuối cùng, giải pháp ERP (Quản trị doanh nghiệp tổng thể) cho SME được trình bày bởi ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Khai Minh. Trong suốt diễn đàn, các khách mời đều đưa ra rất nhiều ý kiến đóng góp hữu ích cũng như kết nối với các doanh nghiệp đối tác, hứa hẹn cùng đưa các doanh nghiệp tại Hà Nội cùng nhau phát triển.

dien dan hef

Bên cạnh đó, chương trình có một số thông tin xúc tiến thương mại đáng chú ý như sau:

 + Phó giám đốc Chi nhánh Sacombank giới thiệu gói tín dụng ƯU ĐÃI TÀI TRỢ cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực xuất khẩu - nông nghiệp và xây dựng

+ Đại diện Geleximco chào các dự án đang triển khai đến các doanh nghiệp hội viên
+ Đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch TP Hà Nội (HPA) giới thiệu Chương trình quảng bá “Doanh nghiệp Hà Nội, Hội tụ - Phát triển”

 

Nipponvina tại Diễn đàn Kinh tế Hà Nội lần thứ nhất

Trong sự kiện này, bà Nguyễn Thị Nhung – phó giám đốc của Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang máy Nipponvina vinh dự là một trong những khách mời danh dự của sự kiện.

dien dan kinh te ha noi

Tại diễn đàn, Nipponvina đã giới thiệu những sản phẩm của công ty đến với đối tác và khách mời tham gia chương trình, hứa hẹn tương lai hợp tác sâu rộng cùng với đối tác. Buổi hội thảo cũng nhấn mạnh về thương mại điện tử trong thời đại 4.0 và giải pháp ERP cho doanh nghiệp – điều mà Nipponvina luôn muốn theo đuổi trong thời gian sắp tới.

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Nhà chỉ huy Lữ đoàn 279

Nhà chỉ huy Lữ đoàn 279

Địa chỉ: Phường Tây Sơn - Thị xã Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "