Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Những kỉ lục thế giới ngành thang máy

Thang máy được sử dụng ngày một nhiều hơn và cùng với đó công nghệ thang máy ngày một phát triển hơn. Ngày nay, thang máy chứng kiến những bước tiến độc đáo tạo nên những chiếc thang máy sáng tạo thỏa trí đam mê của con người.

Những sự đa dạng về biến đổi mẫu mã, hình dáng kể cả phương thức di chuyển tạo ra không gian sử dụng thang máy mới lạ và độc đáo. Sau đây Nippon Vina xin được giới thiệu tới cho các bạn những chiếc thang máy chiếm giữ kỷ lục độc đáo được thế giới công nhận.

Thang máy có cabin rộng nhất và chứa được nhiều người nhất trên thế giới

thang-may-lon-nhat-the-gioi

Thang máy rộng nhất thế giới

Thang máy Mitsubishi tải khách được Nhật bản lắp đặt và sử dụng tại Osaka. Đây là chiếc thang máy được công nhận là chiếc thang máy lớn nhất trên thế giới với sức chứa lên đến 80 người. Đây là thiết bị thang máy chuyên để sử dụng vận chuyển số lượng người lớn trên tòa tháp Umeda Hankyu. Khi nhìn thấy chiếc thang máy này thì người ta chắc chắn sẽ thấy được hiệu quả sử dụng của nó tốt như thế nào.

Cabin thang máy này có kích thước 3.4m x 2.8m. Đây là một kích thước kỹ lục trong ngành thang máy. Một chiếc thang bình thường cabin của nó sẽ là 1.6m x 1.6m. Với tải trọng của động cơ thang máy là 5250kg đây quả thật là một điều khó thể tưởng tượng được. Trên cabin thang máy sử dụng kính để nhìn ra ngoài khi thang hoạt động cũng như lấy sáng cho con người.

Thang máy này có tới 8 cabin chuyển động bới 4 hệ thống khách nhau. Tốc độ của chiếc thang máy này vô cùng ấn tượng điều này làm cho công trình được vận hành một cách tốt nhất, đạt hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Chiếc thang máy được bầu chọn là nguy hiểm nhất trên thế giới.

thang-may-khong-dung

Chiếc thang máy không bao giờ dừng

Tại sao lại nói như vậy? Những chiếc thang máy này hoạt động mà không bao giờ dừng lại sử dụng ở các nước Châu Âu. Tòa bộ thời gian của nó để hoạt động và không bao giờ dừng lại. Những chiếc thang máy này được thiết kế cabin theo dạng không cửa. Hoạt động với tốc độ thấp và không dừng nên người sử dụng cần phải quan sát kỹ và bước ra đúng thời điểm của thang.

Nhiều người cho rằng những chiếc thang máy này giống như những cái bẫy chết người. Trước đây người ta có dùng nhiều nhưng bây giờ gần như những chiếc thang máy này bị loại bỏ hết. Chỉ một số ít còn được trưng bày. Đây là dấu ấn của một thời kỳ thang máy chở khách.

Thang máy được cấu tạo chạy qua một bể cá khổng lồ

thang-may-aquadom

Thang máy xuyên qua bể cá

Đây được coi là một trong những chiếc thang máy độc đáo nhất trên thế giới  bởi khả năng chịu nước mà không một chiếc thang máy nào có được. Đây là chiếc thang máy ở một khách sạn tại AquaDom Đức. Thang máy được thiết kế bởi hệ thống kính cịu lực trước áp lực lớn của nước.

Thang máy FALKIRK WHEEL

thang-may-FALKIRK-WHEEl

Thang máy tải thuyền

Là một trong những chiếc thang máy tải hàng đặc biệt. Nó được vận chuyển những chiếc thuyền qua con kênh Union và kênh Forth Clyde. Đây là một chiếc thang máy tải hàng lớn nhất trên thế giới.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam

Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam

Địa điểm: Thạch Hòa - Thạch Thất - Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "