Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Thang máy lồng kính – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Lợi ích từ cầu thang máy lồng kính

Chiếc thang không chỉ là một thiết bị an toàn mà còn hiện đại và sang trọng hơn. Với hệ thống kính cường lực, cũng như việc sử dụng động cơ không phòng máy, thiết kế thang máy quan sát cũng có được những nét đẹp riêng mềm mại hơn so với thang thông thường.

Đối với loại thang máy lồng kính này thì việc thang máy có những thiết kế cabin vô cùng phong phú. Cabin thang máy có thể là hình tròn, hình bầu dục, hình vuông….. nhưng toàn bộ phần cabin đều làm bằng kính vô cùng chắc chắn. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển trong thang máy mà không cần thiết phải lo lắng về sự an toàn của bản thân.

Cấu tạo thang kính cũng khá linh hoạt theo các nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng. Hầu hết sẽ tùy thuộc vào công trình và đơn đặt hàng theo mong muốn của khách hàng để có sản phẩm ưng ý nhất. Thang có nhiều sự lựa chọn cho các công trình từ tòa nhà cao tầng, chung cư, siêu thị…. các công trình sang trọng tầm cỡ.  Nhưng hiện nay thang máy cũng đã linh hoạt hơn khi thiết kế ra nhiều mẫu thang lồng kính dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt trong nhà của mình.

Ưu điểm của thang máy quan sát Nippon Vina:

Với thang kính hay thang máy quan sát hiện nay, có rất nhiều mẫu cấu tạo, thiết kế khác nhau. Không nằm ngoài xu thế đó, Công ty Cổ phần Thang máy Nippon Vina – đại lí phân phối chính thức của Hãng Thang máy Nippon – Nhật Bản tại Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo dây chuyền hiện đại nhất trong việc sản xuất thang máy

- Thang máy quan sát được thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã cabin đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Á và Châu Âu.
- Hệ thống điều khiển hoạt động, được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.
- Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.
- Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.

Các sản phẩm khác tại Nippon Vina

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPONVINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2

Địa chỉ: Xã Liêm Tuyền, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "