Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

CTCP Thang máy Nippon Vina trúng thầu của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Vào thứ 6 (28/04/2017) vừa qua, Công ty Cổ phần Thang máy Nippon Vina vô cùng vinh dự khi được tin tưởng và giao cho trọng trách cung cấp thang máy cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 


Với tiền thân là Công ty TNHH MTV T608 – trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng - Bộ Quốc Phòng, Công ty Cổ phần Thang máy Nippon Vina luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Với mong muốn tạo nên một cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng, Nippon Vina hướng tới mục tiêu “trở thành nhà sản xuất và cung cấp thang máy hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra các nước”

Để thực hiện mục tiêu tiên quyết đó, Nippon Vina chính là đại lí phân phối chính thức của hãng thang máy Nippon - Nhật Bản tại Việt Nam. Không chỉ thế, để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Nippon Vina đã xây dựng nhà máy sản xuất thang máy riêng. Nhà máy sản xuất thang máy của Nippon Vina tọa lạc tại Tổ dân phố só 8, khu phố 11, Lâm Thị Hồ, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM. Nhà máy sản xuất thang máy của Nippon Vina có dây chuyển sản xuất, công nghệ tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ hãng sản xuất thang máy Nippon Nhật Bản, Không chỉ có vậy, máy móc của nhà máy sản xuất thang máy Nippon Vina được kiểm soát bởi các chuyên gia Nippon - Nhật Bản. Từ đó góp phần đảm bảo chất lượng tối ưu đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu thế giới. 

thang may nippon vina

Trong gói thầu lần này, Công ty Cổ phần Thang máy Nippon Vina đã trúng thầu 6 chiếc thang máy với trọng tải 750 kg, với 8 điểm dừng, được lắp đặt cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Đây chính là vinh dự của Nippon Vina khi được đảm nhiệm việc cung cấp thang máy cho một trong những cơ quan đầu não của quốc gia. Đó cũng chính là minh chứng khẳng định cho chất lượng đảm bảo tuyệt đối của các sản phẩm của chúng tôi.

Mời Quý Khách Hàng tìm hiểu thêm các dự án mà chúng tôi đã đảm nhận tại đây: Dự án – Công ty Cổ phần Thang máy Nippon Vina

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đủ các chủng loại thang máy, phù hợp cho những công trình lớn như khách sạn, bệnh viện, chung cư và cả những công trình nhỏ như hộ gia đình. Mời Quý Khách Hàng tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi:

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Tin tức liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa điểm: 24-26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "