Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Tại sao bạn nên chọn chế độ bảo trì chính hãng

Cùng với sự phát triển văn minh công nghệ, quá trình hiện đại hóa công nghệ, trong những năm gần đây, thang máy nội địa phát triển mạnh và đang tìm được chỗ đứng trong thị trường và khẳng định được khả năng cạnh tranh đối với các dòng thang máy ngoại. Thang máy nội địa được quan tâm và đánh giá nghiêm ngặt về mặt lắp đặt vận hành, chất lượng hoạt động cũng như tính an toàn, độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Dưới góc nhìn đó, chúng ta nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động bảo trì, bảo dưỡng. Một điều đáng lưu ý hơn, là vì sao phải chọn bảo trì chính hãng? Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những kiến thức cần phải biết về hoạt động bảo trì, bảo dưỡng  

Cơ sở của việc lựa chọn

Thang máy là một loại thiết bị, máy móc được cấu thành từ các thiết bị phức tạp ,có liên quan mật thiết  và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của toàn hệ thống. Theo thời gian, và với mật độ sử dụng, lưu lượng lưu thông lớn, chúng bị hao mòn mà nếu không được phát hiện sớm, hư hỏng  là không báo trước. Khi có sự cố, không phải lúc nào thiết bị cũng được thay mới đồng loạt. Trên thực tế, dịch vụ bảo trì sẽ giúp kiểm tra, tính toán chính xác  tình trạng hoạt động, thời hạn sử dụng để tư vấn sữa chửa thang máy, thay thế thiết bị, vật tư cần thiết. 

>>> 10 bộ phận cần tiến hành kiểm tra sau 6 tháng lắp đặt

>>> Những công việc cần làm để bảo trì thang máy sau 1 năm sử dụng

Như vậy, nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu, thang máy dễ bị rút ngắn tuổi thọ, bị hư hỏng,  dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này.  Ý nghĩa của việc chọn bảo trì chính hãng ở đây chính là dựa trên nguyên tắc đảm bảo vận hành thang máy an toàn cao. Khi nguồn cung cấp phụ tùng, vật tư đúng quy chuẩn thiết kế, hệ thống sẽ vận hành đồng bộ và trơn tru hơn. Về lâu dài, chính nhờ tính tương thích cao của các thiết bị trong cơ chế vận hành chung, chúng giúp tăng hiệu quả vận hành toàn hệ thống. 

Công nghệ là yếu tố then chốt

Trên thị trường với rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp thang máy, bí mật công nghệ là yếu tố then chốt tạo nên những giá trị riêng cho từng sản phẩm. Hay nói cách khác, cách mà chúng ta đánh giá, xem xét  một sản phẩm kỹ thuật như  thang máy , vật tư, thiết bị đi kèm và cách chúng ta lựa chọn người  kỹ sư giải mã “ bài toán khó “ không  thể chỉ dựa vào yếu tố chi phí, sự thuận tiện nhất thời hay những lời chào hấp dẫn.

Một lần nữa, chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Thang Máy Nippon Vina với đội ngũ nhân viên kỹ thuật  lâu năm, giàu kinh nghiệm giữ chặt trong tim sứ mệnh quan trọng: Chất lượng tiên phong – Niềm tin trọn vẹn. Chúng tôi đặt lợi ích và uy tín của khách hàng làm mục tiêu phục vụ!

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Bài viết liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Nhà ở học viên N11/Trường Đại học Chính trị

Nhà ở học viên N11/Trường Đại học Chính trị

Địa điểm: Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "