Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy

Cùng với sự phát triển của kinh tế cùng với các tòa nhà cao tầng thì thang máy đã trở nên quen thuộc hơn với người dùng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng về quy trình sản xuất thang máy.

 
Quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy

1. Khảo sát công trình và tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy Nippon Vina sẽ đi và tiến hành khảo sát công trình và tiến hành tư vấn cho khách hàng về nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Gửi bản thiết kế

Sau khi đã khảo sát công trình và tư vấn qua cho khách hàng về nhu cầu của khách hàng, nhân viên công ty sẽ chuyển thông số cơ bản để lên bản vẽ cho nhà máy. Sau đó, phía nhà máy sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ hố thang và trình bày với khách hàng. Sau đó sẽ tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 


Lắp đặt thang máy


3. Ký hợp đồng sản xuất và lắp đặt

Nếu như khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế, phía nhà máy sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Sau đó sẽ sản xuất và lắp đặt thang máy theo như những điều khoản trong hợp đồng.

4. Lên bản vẽ chi tiết từng bộ phận cho khách hàng

Đội ngũ thiết kế của nhà máy sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ chi tiết về các bộ phận trong thang máy. Sau đó sẽ tiến hành sản xuất những bộ phận trong thang máy. Với những công nghệ mới nhất đến từ các nước tiên tiến đặc biệt là Nhật Bản, chất lượng và tính thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng đánh giá rất là cao. Hiện tại nhà máy đang sử dụng các công nghệ: máy hàn MIG chuyên dụng, máy dập CNC Komatsu, Máy tiện CNC Komatsu, Máy cắt laze… Tất cả công nghệ trên được kiểm soát và đưa ra các chuẩn mực rất khắt khe từ phía kĩ sư người Nhật.

5. Vận chuyển những thiết bị của thang máy đến công trình xây dựng

Tất cả những thiết bị của thang máy sau khi được sản xuất sẽ được mang đến công trình của khách hàng để tiến hành lắp đặt. Tại đây khách hàng có thể kiểm tra toàn bộ thiết bị xem có đảm bảo chất lượng và đúng như trong hợp đồng hay không. Nguồn gốc xuất xứ của từng loại sẽ có giấy tờ kèm theo.

6. Lắp đặt thang máy

Thông thường, thang máy sẽ được lắp đặt trong khoảng từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi. Quy trình lắp đặt thang máy sẽ được lên từng phương án cụ thể gửi khách hàng xem trước. Khách hàng đồng ý thì sẽ thi công theo phương án đó và được giám sát nghiêm ngặt để tránh xảy ra sai xót trong quá trình lắp đặt và vận hành sau này.
Công tác lắp đặt sẽ bao gồm phần lắp đặt cơ và lắp đặt điện, ở mỗi đội sẽ có từ 2-3 người gồm thợ chính và thợ phụ đều là những người đã thi công lắp đặt, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống thang máy.

Trình tự các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp giáo chuyển dần vật tư vào hố thang bao gồm các thiếi bị như: rail cabin, rail đối trọng, channel, máy kéo, khung, tủ điện.

Bước 2: Khi đã sắp xếp đúng vị trí sẽ tiến hành thả dây rọi để kiểm tra chính xác các kích thước, thông số kỹ thuật từ vị trí rail cabin, rail đối trọng…

Bước 3: Bộ phận cơ sẽ tiến hành lắp đặt rail, theo trình tự từ dưới lên trên các rail sẽ được cố định bằng các basket giữa rail liên kết với những đà bê tông xung quanh hố.

7. Nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho khách hàng

Nhà máy và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao để sử dụng. Phía nhà máy cũng sẽ hướng dẫn sử dụng trước khi bàn gia công trình. Sau đó công ty sẽ tiến hành thường xuyên kiểm tra trong thời gian bảo hành của sản phẩm (Thông thường thì thường 20 ngày – 1 tháng/1 lần). Sau khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng hoàn toàn có thể ký hợp đồng các dịch vụ bảo trì của công ty cung cấp.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Bài viết liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Tòa nhà hỗn hợp - Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Tòa nhà hỗn hợp - Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng

4, Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "