Hotline: 19001518 - Ms. Nhung: 0868 351 118

Logo
BG

Dịch vụ bảo dưỡng tháng máy một tháng một lần

Thang máy tại các công trình, tòa nhà cao tầng luôn cần hoạt động liên tục với độ an toàn cao nhất. Việc vận hành của thang máy luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ và kéo dài tính bằng đơn vị hàng chục năm. Hơn thế nữa, vấn đề an toàn của thang máy cũng luôn cần đặt ở chế độ cao nhất, lý do là bất kỳ một sai sót nhỏ nào cũng có thể dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Do đó, bảo trì bảo dưỡng thang máy trở thành một yếu tố cốt lõi trong hoạt động của bất kỳ một thang máy nào.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy của Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy Nippon Vina luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về kỹ thuật của từng loại thang máy cũng như những yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vì sao thang máy cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên

Một câu hỏi đưa ra đối với tất cả khách hàng về vấn đề rủi ro xảy ra khi sử dụng thang máy như thang máy rơi tự do,thang máy bị ket…chính vì thế mà việc bảo trì bảo dưỡng thang máy đối với các công trình lắp đặt thang máy cần được thường xuyên hơn.

bao tri thang may

Thang máy là một trong những loại hạ tầng chuyên về mặt kỹ thuật mà khách hàng không nên tự tiến hành các công việc liên quan đến bảo trì, sửa chữa. Thông thường khách hàng chỉ liên hệ với các công ty thang máy khi thang máy gặp một vấn đề cụ thể hoặc sự cố nào đó xảy ra, đây là việc làm không đúng vì thang máy là một hệ thống bắt buộc phải được bảo trì định kỳ dù nó có gặp trục trặc hay không.Vì thế mà công ty chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì,bảo dưỡng thang máy định kỳ một tháng một lần để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, và hoạt động của thang máy diễn ra trơn chu.

Chi phí dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy Nippon Vina

Như một vòng quay liên tục, phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy là chi phí cố định hàng tháng mà bạn phải chi ra để đáp ứng nhu cầu cuộc sống và công việc của chính mình. Bạn thường nghĩ rắng các nhà cung cấp dịch vụ với công việc của mình, thực hiện một mức chi phí quá cao và chưa phù hợp. Nhưng đến với các dịch vụ của công ty chúng tôi bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí trung bình để đảm bảo cho an toàn của bạn, và chiếc thang máy của công trình nhà bạn hoạt động trơn chu.

Điều mà Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy Nippon Vina nhận thấy rằng : với mức độ sử dụng cũng như giá trị sử dụng tòa nhà của bạn ảnh hưởng đến mức đầu tư chi phí của bạn. Bạn sẵn sàng trả chi phí cao nếu mức độ của thang máy thường xuyên và liên tục. Bởi điều đó đã giảm thiểu được phần nào nỗi lo lắng và đem niềm hạnh phúc đến cho bạn. Chúng tôi thiết kế ra gói dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng thang máy một tháng một lần, nhưng điều đó còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng, thời gian sử dụng và giá trị tòa nhà bạn đầu tư để có nhiều lựa chọn cho mình.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể nhận được phản ứng ngay lập tức với bất kỳ sự cố nào của thang máy từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc Bảo trì - bảo dưỡng thang máy. Họ là những cá nhân trung thực, tư vấn khách quan và hướng dẫn về các vấn đề sửa chữa, nâng cấp cần thiết để đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng

Bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho chiếc thang máy? Thang máy gia đình bạn đang có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian sử dụng và vận hành? Bạn cần 1 đơn vị uy tín về bảo trì, bảo dưỡng thang máy?

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY NIPPON VINA
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 349 Hoàng Quốc VIệt - Hà Nội
Điện thoại: 19001518
Email: info@nipponvina.com.vn
Website: nipponvina.com.vn/
Facebook: facebook.com/thangmaygiadinhNipponvina/

Form đăng ký nhận tư vấn


Bài viết liên quan

Dịch vụ của Nippon Vina


Nhà hát nhạc kịch Việt Nam

Nhà hát nhạc kịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 11 ngõ Núi Trúc - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Xem chi tiết

Sản phẩm thang máy

Dịch vụ của Nippon Vina

" Chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho con người! Và là những con người tiên phong… không bao giờ thỏa mãn "